Hiển thị tất cả 4 kết quả

GIỚI THIỆU SỮA GOLDCARE

Sữa Goldcare là dòng sản phẩm tiêu biểu của Công ty Cổ phần Wincofood. Sữa có nguyên liệu chính nhập khẩu từ New Zealand và được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất. Với công thức đặc chế hoàn hảo, tỷ lệ tối ưu của các thành phần dưỡng chất giúp thay thế các bữa ăn phụ hàng ngày. Sản phẩm cung cấp cho bạn đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, giúp duy trì và phát triển sức khỏe một cách tốt nhất. 

Sữa Goldcare Wincofood có các dòng nào

Với chất lượng không ngừng được nâng cao, sản phẩm đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, HACCP (chứng nhận hàng đầu thế giới do tập đoàn GlobalGroup cấp), GMP. Ngoài ra, được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng cao quý hàng năm khác!

Sữa Goldcare được chia làm nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu bổ sung dinh dưỡng. Nhà thuốc Tường Vi hiện đang bán sỉ và lẻ các dòng sau đây:

Đối với các dòng sữa Goldcare khác là hàng đặt trước như Goldcare Mama, Goldcare Sure, Goldcare Colostrum, Goldcare Dicerna.. Nếu quý khách cho nhu cầu đặt hàng, vui lòng báo số lượng với chúng tôi để được lấy giá ưu đãi nhất.