Nhà thuốc Tường Vi – Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng là sứ mệnh của chúng tôi!

Được hình thành từ năm 1995, trong suốt một chặng đường kéo dài gần 3 thập kỉ, Nhà thuốc Tường Vi tự hào là địa chỉ thân thuộc và uy tín của người dân khu vực Phú Lâm nói riêng và thành phố Tuy Hoà nói chung.

Chúng tôi luôn hiểu được sứ mệnh của mình là chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng , lấy sự thương yêu, tín nhiệm của người dân làm hạnh phúc và động lực phấn đấu cho chính mình. Năm 2020, tập thể Nhà thuốc Tường Vi rất vui mừng khi đưa chính mình đến gần và kết nối với nhiều người hơn nữa thông qua website nhathuoctuongvi.com , Fanpage Nhà thuốc Tường Vi 322 – Phú Yên và các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn. Sự ra mắt này giúp tăng nhận diện thương hiệu đến hàng triệu người tiếp cận, là cơ hội cũng như thách thức khi đối tượng phục vụ được tăng lên rất nhiều như vậy. Song, không có khách hàng – không có chúng tôi, khách hàng nhiều hơn sẽ giúp chúng tôi vững mạnh và phát triển hơn. Được sự tin yêu của quý khách ở các kênh bán hàng khác nhau luôn là điều mà Tường Vi trân quý nhất.

Chúng tôi cũng đã và đang hợp tác với nhiều nhãn hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng lớn và uy tín như Ecogreen, Nam Dược, Doppel Herz,… , nhập hàng chính hãng, xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình. Tường Vi xứng đáng là nơi bạn gửi niềm tin !

Địa chỉ kinh doanh: 

Cơ sở 1: Số 08 Trần Rến, Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Cơ sở 2: Số 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Địa chỉ website:  Nhathuoctuongvi.com

Hotline (24/7): 0886.390.738

Email: nhathuoctuongvi@gmail.com