I. NHU CẦU DINH DƯỠNG CỦA TRẺ GIAI ĐOẠN ĂN DẶM

Trong sáu tháng đầu đời, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ khá đơn giản, trẻ chỉ cần bú sữa mẹ hoặc sữa công thức. Nhưng từ sáu tháng trở đi, trẻ cần lượng dinh dưỡng nhiều hơn sữa bú hàng ngày. Do đó, chúng ta bắt đầu cho trẻ ăn bổ sung hay còn gọi là ăn dặm – mặc dù sữa mẹ hoặc sữa công thức vẫn chiếm một phần đáng kể trong khẩu phần ăn của trẻ cho đến khi trẻ được 12 tháng tuổi. 

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm  - Bé ăn dặm cần gì

Trong quá trình ăn dặm, cơ thể trẻ sẽ được bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng với hàm lượng cao hơn để đáp ứng được nhu cầu phát triển bứt phá ở giai đoạn này. Theo đó:

– Ở giai đoạn 6-8 tháng mỗi ngày trẻ cần được bổ sung khoảng 769 kcal, trong đó khoảng 217kcal đến từ nguồn sữa mẹ và khoảng 552kcal còn lại đến từ thức ăn dặm.

– Ở giai đoạn 9-11 tháng mỗi ngày trẻ cần được bổ sung khoảng 858kcal trong đó khoảng 157kcal đến từ nguồn sữa mẹ và khoảng 701kcal còn lại đến từ thức ăn dặm.

Các bữa ăn dặm, mẹ luôn đảm bảo thay đổi bữa liên tục từ các nguồn thực phẩm khác nhau như ngũ cốc, trái cây, rau, thịt… Không chỉ vì tăng kích thích vị giác cho trẻ, mà quan trọng hơn chính là đảm bảo bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển bứt phá của trẻ ở giai đoạn này. Trong số các nhóm chất dinh dưỡng cần bổ sung cho trẻ, ở giai đoạn ăn dặm mẹ không được để thiếu 3 nhóm dưỡng chất đặc biệt quan trọng sau:

DHA

Tin chắc mọi bà mẹ đều biết, DHA là dưỡng chất không thể thiếu cho sự phát triển trí não của trẻ. Bởi theo các nghiên cứu, DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy cảm của các neuron thần kinh, giúp thông tin được dẫn truyền nhanh và chính xác. Nếu không được cung cấp đủ DHA trẻ sẽ có thể có chỉ số IQ thấp hơn so với trẻ cùng lứa tuổi được bổ sung đầy đủ DHA.

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm  - DHA

Bổ sung DHA từ khi chào đời đến 6 tháng tuổi thì nguồn cung cấp DHA chính cho trẻ là sữa mẹ. Vì vậy cho trẻ bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu rất quan trọng để đảm bảo lượng DHA đầy đủ cùng với các dưỡng chất thiết yếu khác.

Đến giai đoạn ăn dặm đây được đánh giá là thời điểm đặc biệt quan trọng nhất để bổ sung DHA cho trẻ. Bởi vì, đây là giai đoạn mà não bộ trẻ phát triển với tốc độ cao nhất, có thể gấp 3 lần so với lúc chào đời.

Ngoài vai trò đặc biệt với sự phát triển của não bộ, ít ai biết rằng DHA cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc cấu tạo nên khung xương của trẻ. DHA có tác động giúp cân bằng mức độ canxi, giúp hệ xương cứng cáp để thực hiện những bước đi đầu tiên cũng như đạt được chiều cao tiêu chuẩn.

Vitamin D3

Nhiều mẹ thường chỉ biết đến vai trò quan trọng của canxi đối với sự phát triển hệ xương, răng của trẻ mà quên mất rằng, để cơ thể hấp thu và sử dụng canxi một cách tối ưu cần phải phải có một chất làm tăng khả năng hấp thu canxi, đó chính là vitamin D3. Nếu chỉ bổ sung canxi mà thiếu loại vitamin này sẽ ảnh hưởng đến quá trình hấp thu can ảnh từ đó tác động mạnh tới tiến trình hình thành xương và răng của trẻ nhỏ, trẻ dễ bị còi xương, mềm xương… ảnh hưởng đến sự phát triển. 

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm

Trong thực tế hàm lượng vitamin D trong sữa mẹ rất thấp vì vitamin D không thể đi qua tuyến sữa. Hơn nữa, thực phẩm cũng chứa rất ít vitamin D vì thế chuyên gia khuyên rằng trẻ nên được bổ sung vitamin D3. Đây là phương pháp giúp đảm bảo sự hấp thụ canxi cho cơ thể của trẻ tốt nhất.

Probiotics

Đã hoặc đang trong giai đoạn cho con ăn dặm các mẹ đều nhận thấy, trẻ rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa khi ăn thức ăn dặm, nhất là khi đổi món. Điều này được giải thích là do hệ tiêu hóa của trẻ ở giai đoạn đầu đời vẫn chưa phát triển hoàn thiện như người lớn, cộng thêm sự tác động từ thức ăn có thể gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột dẫn đến gặp các vấn đề về đường tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng…

Probiotics là một thuật ngữ dùng để chỉ nhóm vi sinh vật sống được đưa vào cơ thể với mục đích mang lại lợi ích cho sức khỏe đường tiêu hóa. Cụ thể:

– Tăng cường chức năng rào cản của biểu mô ruột, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn: Probiotics làm tăng sản xuất chất nhầy, globulin A miễn dịch và các yếu tố sinh học khác có tác dụng giảm tính thấm của ruột đối với vi sinh vật gây bệnh.

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm - PROBIOTICS

– Giảm sự cư trú của vi khuẩn gây bệnh và tăng tính đa dạng loài: Probiotics cạnh tranh môi trường sống, vị trí gắn kết và các chất dinh dưỡng với vi khuẩn gây bệnh. Probiotics tăng tính đa dạng loài và tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật không gây bệnh cư trú bằng cách tiết ra các đoạn peptide có tính kháng khuẩn và các chất diệt khuẩn, từ đó ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh.

– Điều chỉnh phản ứng miễn dịch của chủ thể: Ngoài việc tăng số lượng globulin A miễn dịch, probiotics còn đóng vai trò như các thụ thể toll-like receptor (TLRs) nhằm điều hòa việc sản xuất cytokine và ức chế tình trạng chết theo chương trình cũng như kích thích khả năng tái tạo tế bào.

– Gia tăng sự trưởng thành hệ thần kinh ruột: Probiotics làm tăng nhu động ruột, đây là một yếu tố tiềm năng trong phòng ngừa viêm ruột hoại tử.

– Tăng dung nạp thức ăn: Probiotics còn có khả năng giúp tăng dung nạp thức ăn, kể cả với cơ thể trẻ nhỏ và trẻ non tháng.

II. BỘ 3 KHÔNG THỂ THIẾU CHO TRẺ ĂN DẶM ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ÚC 

Chắc không phải giới thiệu nhiều các mẹ cũng biết Nature’s Way chính là thương hiệu danh tiếng số 1 tại Úc về dòng hàng trẻ em. Các sản phẩm được sản xuất theo một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, dựa trên cơ sở những công trình nghiên cứu về dinh dưỡng cho trẻ tốt nhất hiện nay. 

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm  - BỘ 3 SẢN PHẨM

Các sản phẩm Nature’s Way của được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Đồng thời được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, bảo quản và phân phối.

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics là bộ 3 sản phẩm không thể thiếu được Nature’s Way nghiên cứu dành cho trẻ nhỏ, đặc biệt là nhóm trẻ trong độ tuổi ăn dặm.

Ngay khi có mặt tại Việt Nam, bộ 3 sản phẩm đã “làm mưa làm gió” thị trường các sản phẩm dành cho trẻ. Là nhóm sản phẩm được đông đảo các ông bố, bà mẹ đặc biệt “săn lùng” để dùng cho trẻ. Bộ 3 sản phẩm giúp giải quyết hoàn hảo về nhu cầu các chất dinh dưỡng đặc biệt cần thiết trong giai đoạn này của trẻ mà thông qua sữa hay ăn dặm không đủ cung cấp. Đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, hệ miễn dịch giúp trẻ ăn ngon, khỏe mạnh và phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ.

1. Kids Smart Drops DHA – Bổ sung DHA cho trẻ phát triển tối ưu về não bộ

Kids Smart Drops DHA là sản phẩm bổ sung DHA dạng nhỏ giọt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đang được hàng triệu bà mẹ tại Úc cùng nhiều quốc gia trong đó có các mẹ tại Việt Nam tin dùng.

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm - DHA IQ

Kids Smart Drops DHA – Sản phẩm DHA duy nhất hiện nay an toàn dùng được cho bé từ 0 tháng tuổi

Kids Smart Drops DHA – Là sản phẩm duy nhất hiện nay an toàn trên thị trường dùng được cho bé từ 0 tháng tuổi. Do sự tinh khiết, 100% là DHA tự nhiên, được chiết xuất từ cá cơm sống ở tầng mặt đại dương của Úc nên không bị nhiễm độc thủy ngân giống như các loài cá khác sống cùng chuỗi thức ăn như cá kiếm, cá mập, cá kình. Sản phẩm không chiết xuất từ gan cá do DHA chiết xuất từ gan cá rất dễ gây nhiễm độc Vitamin A cho trẻ.

Kids Smart Drops DHA – Không chứa chất bảo quản, không chất tạo vị. Đặc biệt, thông tin này được nhà sản xuất ghi ngay trên nhãn của sản phẩm.

Bổ sung hàm lượng DHA cao nhất trên thị trường

Hàm lượng DHA trong sản phẩm cao nhất thị trường, lên tới hơn 200mg trong 1ml. Đảm bảo đầy đủ nhu cầu của bé:

– Giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ, cải thiện chức năng não bộ khỏe mạnh, tăng cường chỉ số IQ ở trẻ.

– Tăng cường sức khỏe đôi mắt, cho bé một đôi mắt tinh anh.

– Phát triển nhận thức, giúp bé thông minh vượt trội.

– Phát triển hệ thần kinh.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

2. Kids Smart Infant Drops VD3 – Tăng cường hấp thụ canxi giúp hệ xương phát triển vượt trội

Kids Smart Infant Drops VD3 – Là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đang được hàng triệu bà mẹ trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng tin dùng.

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm – Vitamin D3

Kids Smart Infant Drops VD3 sản phẩm vitamin D3 cao cấp và tinh khiết nhất trên thị trường

Kids Smart Infant Drops VD3 của Nature’s Way được các chuyên gia tại Úc đánh giá là một sản phẩm D3 cao cấp, đạt đến độ tinh khiết gần như tuyệt đối xấp xỉ 100%.

Đồng thời chính là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 tinh khiết bậc nhất trên thị trường (2 giọt 0.08ml chứa 400IU).

Đạt được những giá trị tuyệt vời này chính là được chiết xuất từ nguyên liệu tinh dầu hướng dương organic. Đây là một loại nguyên liệu cao cấp, đắt tiền, được các thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm nổi tiếng sử dụng. Để sản xuất ra loại tinh dầu này, nhà sản xuất phải chọn lọc kỹ càng từ hạt giống, đất đai canh tác, khí hậu nơi trồng, nguồn nước sử dụng…. Đảm bảo 100% không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học và các loại thuốc bảo vệ thực vật khác.

Cam kết sản phẩm không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với cả trẻ sơ sinh.

Kids Smart Infant Drops VD3 bổ sung lượng vitamin D3 thiếu hụt giúp hệ xương, răng trẻ phát triển toàn diện

Trong mỗi 0.08 ml dung dịch (tương đương 2 giọt) Nature’s Way Kids Smart Infant Drops VD3 chứa: 400IU vitamin D3 tinh khiết. Mang đến hiệu quả:

– Hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thụ Canxi, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe.

– Kích thích quá trình hấp thu và lắng đọng Canxi, Phostphate trong xương, làm tăng mật độ xương, giúp xương có độ bền cơ học để nâng đỡ cơ thể, do đó giúp trẻ cứng cáp, nhanh biết bò, lẫy và phát triển chiều cao tối đa.

– Cải thiện các triệu chứng của bé như: hay quấy khóc ban đêm, đổ mồ hôi trộm, tóc rụng hình vành khăn, răng mọc chậm, lâu biết bò, đi, khi ngủ trẻ hay bị giật mình, bực tức, khó chịu…

– Giúp duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng khả năng chống chịu bệnh tật.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

3. Kids Smart Drops Probiotics – Hỗ trợ tiêu hóa tốt, tăng cường miễn dịch cơ thể

Nature’s Way Kids Smart Drops Probiotic là dòng men vi sinh dành cho bé gặp vấn đề về đường tiêu hóa, giúp tăng cường sức khỏe hệ đường ruột, giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và hệ miễn dịch cơ thể.

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics: Bộ 3 không thể thiếu cho bé ăn dặm - PROBIOTICS LỢI KHUẨN

Kids Smart Drops Probiotics chứa lợi khuẩn Bifidobacterium 1 tỷ CFU (BB-12) trên 1ml

Lợi khuẩn Bifidobacterium(Bifido) là lợi khuẩn chính yếu chiếm 99% lợi khuẩn của đường ruột, cư trú chủ yếu ở cuối ruột non và ruột già (đại tràng), có vai trò quan trọng trong hệ trong tiêu hóa của bé:

– Sản xuất enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn khó tiêu và giúp đẩy các chất thải, độc tố ra ngoài, làm mềm và ổn định phân, tạo khuôn phân mềm mượt, dễ đẩy ra ngoài, giúp bé hết táo bón.

– Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, làm đường ruột hoạt động đúng chức năng của nó, phòng ngừa các bệnh đường ruột.

– Giúp giảm thiểu các cơn đau bụng ở trẻ.

– Thanh lọc thải độc cho gan, ruột: Lợi khuẩn sống bám lên các lông nhung, giữ lại độc tố không cho ngấm vào máu, đào thải độc tố và chất thải theo phân.

Đặc biệt, Nature’s way Kids Smart Drops Probiotic được chiết xuất trực tiếp từ lợi khuẩn có trong đường ruột của em bé. Từ đó, đẩy lùi hiệu quả các vấn đề về đường tiêu hóa của trẻ như: nôn trớ, khóc dạ đề, táo bón, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy, hấp thụ kém… giúp bé ăn ngon miệng hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, để trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Do đó, Nature’s way Kids Smart Drops Probiotic có tác dụng tốt hơn trong việc phòng ngừa và hỗ trợ các vấn đề về đường tiêu hóa ở trẻ so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có thể coi đây là điểm nổi bật nhất của Kids Smart Drops Probiotic mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Kids Smart Drops Probiotic giúp giải quyết hầu hết các vấn đề về tiêu hóa mà bé gặp phải

Nếu như một số loại men vi sinh, cốm vi sinh khác trên thị trường thường chỉ tập trung giải quyết vài vấn đề tiêu hóa chủ yếu như: Táo bón, tiêu chảy, phân sống, đau bụng sinh lý….thì Kids Smart Drops Probiotic còn có thêm nhiều công dụng khác biệt như:

– Giảm tình trạng khóc dạ đề.

– Giảm đầy hơi, nôn trớ.

– Giảm triệu chứng đau bụng sinh lý, đau dạ dày.

– Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa nói chung như: Tiêu chảy, táo bón, phân sống…

– Hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch.

– Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì mỗi năm mẹ cần bổ sung từ 2-3 lần men vi sinh cho con, điều này là hết sức cần thiết và các mẹ không nên bỏ qua để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Và với nhiều công dụng nổi bật trên, Kids Smart Drops Probiotic xứng đáng đứng đầu danh sách các loại men vi sinh mà mẹ muốn bổ sung cho bé để giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Kids Smart Drops DHA + Kids Smart Infant Drops VD3 + Kids Smart Drops Probiotics là bộ 3 sản phẩm chủ đạo của hãng Nature’s Way, được đầu tư nghiên cứu với chi phí khổng lồ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả với nhóm đối tượng đặc biệt là trẻ em. Đặc biệt, sản phẩm an toàn có thể dung được cho trẻ từ 0 tháng tuổi, điều gần như chưa có nhãn hàng nào làm được. Bộ 3 sản phẩm được hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới đã và đang lựa chọn sử dụng cho con và có phản hồi tốt về sản phẩm. Đến Việt Nam, sản phẩm nhận được sự quan tâm vô cùng lớn, được các mẹ “săn lùng” sử dụng cho con, trong đó phải kể kể đến vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Kids-Smart-Drops-DHA-Kids-Smart-Infant-Drops-VD3-Kids-Smart-Drops-Probiotics-dong-nhi-ong-cao-thang

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

III. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng mua Combo DHA + Probiotics + VD3 Kids Smart Drops Nature’s Way của Nhà thuốc 365.

Khuyến mại

Cụ thể: Nhà thuốc TẶNG NGAY 01 cốc thủy tinh Nature’s Way cao cấp cho tất cả các khách hàng mua Combo DHA + Probiotics + VD3 (Giá 1.170.000đ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *